Uncategorized

Bạn vẫn có thể phải đối mặt với sự căng thẳng

Một viên nang Hinsana (2 viên mỗi bữa ăn) hàng ngày (Ginsana là nhãn phổ biến của nhân sâm có bán tại các quầy bán thực phẩm sạch). Hai chất dinh dưỡng này hình như đã có tác dụng tốt làm dịu đi stress.
Những cải tiến khác đã được ứng dụng để xử lý tốt hơn sự căng thẳng
Việc làm ăn phát đạt và vào năm 1987 Cole đã mua tòa nhà Park City. Chỉ trong 11/2 tháng ông ta đã đóng cửa hàng và thay đổi cấu trúc ngôi nhà trước đây là phục vụ cho việc quản lý bất động sản và một phòng khám đa khoa về công tác kế hoạch hóa gia đình, nay biến thành một cửa hàng bán ván trượt tuyến, cửa hàng còn qua nhiều lần sửa đổi nữa từ năm 1994 và kết quả là có một cửa hàng hai tầng rất đẹp.
Sự thành công của Cole trên 1 triệu đô la từ bán hàng mỗi năm như Cole đã khẳng định qua điện thoại là xuất phát từ sự khôn ngoan thông thường”. Ông ta và các người quản lý luôn đi khắp nơi ở trong và ngoài nước để rút kinh nghiệm từ những sáng kiến cải tiến của các cửa hàng khác. Chúng tôi đã nỗ lực để làm vừa lòng khách hàng hơn các bạn hàng cạnh tranh khác. Chúng tôi chú ý tới chất lượng hàng hóa cao hơn “những điều đó chính là một số điểm mà ông ta đã cho là nguyên nhân của thành công lớn của các hàng siêu thu và thể thao của ông.
Ông Cole đã thừa nhận là ngay cả khi mà những sự việc có tiến triển tốt về mặt vật chất thì “bạn vẫn có thể phải đối mặt với sự căng thẳng cho dù rằng đó là một sự may mắn”. Để đối pó với chuyện đó, ông Cole đã thay đổi cơ bản chế độ ăn của ông. “Không dùng bánh mì, sữa, thịt sẫm màu” ông nhấn mạnh “Ăn nhiều hoa quả rau tươi – và gạo. Tôi thực sự ăn gạo lứt. Tôi cho rằng đó là một loại thực phẩm mà cơ thể có thể sử dụng tốt để chuẩn bị cho việc đói phó với sự căng thẳng”.
Tôi hỏi ông “thế còn đối với thịt thì sao” ông phản đối cho rằng dứt khoát không nên dùng thịt sẫm màu. Theo ông thì ông ưa dùng cá và thịt gà hơn. Với một số lý do nào đó, ông cho rằng việc dùng thịt sẫm màu, sản phẩm sữa, và bánh mì lúa mạch trắng, làm tăng mức độ căng thẳng lên rất nhiều”. Nhưng từ khi ông thay đổi chế độ vài năm nay thì “tôi đã có thể giải quyết được hầu hết căng thẳng”.
Cứ mỗi buổi sáng thì ông Cole thích dùng nhiều loại trà ông cho rằng trà cúc La Mã làm êm dịu tinh thần khi nhấp ấm. Ông thích những tác dụng làm nguội của trà bạc hà được làm lạnh và nó làm “dịu đi những sự lo lắng của tôi”.