Uncategorized

Cảm giác cực khoái

Cảm giác cực khoáiCó khoảng 10% phụ nữ chẳng bao giờ biết cực khoái là gì
Một số người đôi khi đã đặt nặng ý nghĩa của vấn đề này, nhưng trên thực tế, các ý kiến về đề tài tế nhị này vẫn chưa được thấu đáo. Để giữ hạnh phúc của lứa đôi, cảm giác này đóng một vai trò quan trọng và không thể quên trong sinh hoạt tình dục của vợ chồng. Vả lại, phụ nữ cũng phải được quyền hưởng cảm giác cực khoái này và tiếp tục hưởng giây phút này nếu đó là nguyện vọng của họ. Nhưng, một điều vô cùng cấm kỵ là không được quyền gây áp lực đối với những phụ nữ nào chưa hoặc không thể trải qua cảm giác này, vì lẽ áp lực đó có thể khiến họ mặc cảm tội lỗi hay dẫn đến sự suy nghĩ là mình có điều gì thiếu sót chăng. Có khoảng 10% phụ nữ chẳng bao giờ biết cực khoái là gì, ngay cả khi thủ dâm. Điều này một phần có thể vì họ là những người thấy việc gần gũi, ôm ấp và vuốt ve cũng đủ thỏa mãn như bất kỳ cách nào khác trong các quan hệ tình dục hoặc có thể là vì họ không có dục vọng (libido) mạnh. Những phụ nữ khác có thể không đạt tới cực khoái vì bạn tình của họ không thành thạo. Nhiều người đàn ông tưởng là phụ nữ đạt tới cực khoái do dương vật ma sát trong âm đạo. Điều này không đúng, với đa số phụ nữ, việc kích thích âm vật đã có thể giúp họ đạt tới cảm giác này.
Để có thể đạt được phần nào thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục của mình, phụ nữ phải thăm dò các nhu cầu và khát vọng của bản thân mình và thông tin cho người bạn tình của mình biết. Bạn không nên để những ý nghĩ lệch lạc về các tư thế khác nhau khi làm tình, hoặc khuynh hướng tình dục cản trở bạn. Không có gì là sai trái nếu cả hai người cùng thưởng thức điều đó và nếu trong hai người không có ai cưỡng bức bất cứ điều gì mà người kia không muốn. Đối với đa số phụ nữ, xu hướng tình dục và khát vọng được hạnh phúc trong chăn gối là điều rất quan trọng. Phớt lờ vấn đề hay nói khác đi là vô lý.
Làm phong phú đời sống tình dục
Đa số các cặp vợ chồng, về mặt tình dục, không có những trục trặc gì lớn về mặt thể chất hay cảm xúc, chẳng qua họ chỉ trải qua những mối nghi ngờ ám ảnh họ về khả năng kích thích bạn đời của họ, hoặc là do họ cảm thấy chán ngấy và quá nhàm. Muốn làm bạn gối chăn tốt, phải tìm ra được cách thương yêu lẫn nhau và hưởng lạc thú tình dục lâu bền.