Dinh dưỡng

Chế độ ăn uống thông minh như phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp luôn đem đến cho ta cảm nhận với hình ảnh tỏa nắng, vui vẻ, nụ cười luôn nở trên môi cùng vóc dáng mảnh mai. Họ có những cách giúp cho cuộc sống tràn đầy niềm vui nhờ những bí quyết riêng trong chế độ ăn uống thông minh dưới đây.

che-do-an-uong-thong-minh-nhu-phu-nu-phap-

LỰA CHỌN THỰC PHẨM ORGANIC

Thực phẩm Organic chính là những thực phẩm, trái cây, động vật được nuôi trồng và đảm bảo vệ sinh, được bảo đảm theo tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt (Global Gap: toàn cầu). Khi dùng thực phẩm Organic, bạn sẽ không rước các loại độc tố vào cơ thể, giúp cơ thể hấp thu nguồn dinh dưỡng thanh lọc kỹ càng.

UỐNG NHIỀU NƯỚC

Phụ nữ Pháp họ ý thức được tầm quan trọng của nước, vì thế, họ uống nước liên tục trong suốt một ngày để giúp cho bộ máy thanh lọc vận hành tốt trong cơ thể.

“BỮA ĂN KHÔNG DÀNH ĐỂ GIẢI TỎA CƠN ĐÓI”

Họ có những nguyên tắc ăn uống nhất định khi ăn chậm rãi và nhẹ nhàng, rất tốt cho dạ dày của bạn. Nếu ăn nhanh có thể sẽ bị đau dạ dày

“SÔ CÔ LA LÀ VỊ RIÊNG CỦA TÌNH YÊU”

Thay vì bạn ăn sô cô la như một món thực phẩm ngọt hàng ngày, nhưng phụ nữ Pháp lại không như thế. Họ chọn sô cô la làm hương vị riêng của tình yêu, chỉ dành làm quà tặng trong những ngày tình nhân, dịp hẹn hò đặc biệt.

”BỮA ĂN CÂN BẰNG”

Nữ diễn viên người Pháp, Leslie Caron đã từng chia sẻ rằng: “Tôi ăn rất hợp lý. Ăn thật nhiều vào bữa sáng, đến bữa trưa, tôi bổ sung thêm protein bằng một miếng beefsteak, kèm theo một đĩa salad lớn và nhiều trái cây. Tôi luôn cân bằng giữa lượng thịt và lượng chất xơ trong mỗi bữa ăn”.

Ngoài ra, bạn cũng nên giảm lượng đường hoặc những thực phẩm ngọt trong khẩu phần ăn của mình.

che-do-an-uong-thong-minh-nhu-phu-nu-phap

CHIA NHỎ BỮA ĂN

Chia nhỏ bữa ăn trong ngày giúp dạ dày hoạt động hiệu quả. Cách ăn như thế sẽ giúp bạn không có cảm giác đói trong ngày để tránh tình trạng ăn quá nhiều vào các bữa chính, giảm áp lực cho dạ dày

UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ

Rượu vang đỏ, đặc biệt là rượu vang đỏ của Pháp, có hàm lượng chất chống oxy hoá rất cao và ước tính 2 ly rượu mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khoẻ của bạn. Vì thế, Phụ nữ Pháp rất tinh tế trong việc uống rượu vang, giúp họ có được làn da mịn màng cùng vóc dáng khỏe mạnh

HẠN CHẾ ĂN VẶT

Ngoài những bữa chính, các cô gái Pháp không ăn vặt vào các thời gian khác. Đó có thể là bánh hoặc những thứ dầu mỡ hoặc quá nhiều đường ngọt.

Trên đây là một số bí quyết sống khỏe của các cô nàng Pháp. Họ luôn yêu đời, tươi vui và ít mắc các loại bệnh tật là do có chế độ ăn uống hợp lý như trên. Bạn cũng hãy học học và có thể bổ sung một số sản phẩm tăng cường sức khỏe trên Chiaki.vn