Uncategorized

Chức năng của tai, mũi, họng

Chức năng của tai, mũi, họngApomorphine hydrochloride (uprima) hiện nay đã có, kích thích não hoạt động những vùng sinh dục. Nó
Vì thế điều rất quan trọng là chỉ dùng các thuốc này khi có chỉ định của bác sĩ.
Một số thuốc khác điều trị liệt dương đã và đang trong quá trình phát triển bao gồm:
Apomorphine hydrochloride (uprima) hiện nay đã có, kích thích não hoạt động những vùng sinh dục. Nó tác dụng nhanh hơn Viagra và đạt được trạng thái cương trong vòng 20 phút sau khi dùng.
Alprostadil là loại thuốc được đặt vào trong dương vật bằng cách dùng một dụng cụ nhỏ. Nó hoạt động bằng cách tác động lên việc cung cấp máu để gây ra trạng thái cương.
Tai, mũi, họng
Tai, mũi, họng là các cơ quan tiếp xúc trực tiếp với không khí vì thế dễ bị tổn thương bởi sự tấn công của các vi sinh vật có hại và các vật lạ. Tuy nhiên, các tác nhân xâm nhập này phải đi qua hàng rào bảo vệ của cơ thể. Mũi được lót với các sợi lông rất nhỏ có nhiệm vụ bắt giữ vật lạ và ngăn cản chúng đi vào đường thở. Mô miễn dịch bảo vệ nằm ở họng ngăn nhiễm trùng lan đến phổi. Phần ngoài của tai sản xuất ráy tai có nhiệm vụ bắt giữ và tống các vật lạ ra ngoài. Khi hàng phòng thủ tuyến trước này bị hỏng thì nhiễm trùng, viêm và tắc nghẽn có thể xảy ra.
Trong y khoa, tai, mũi, họng được xem như một chuyên khoa, gọi là ENT. Điều này là do tất cả các cơ quan này đều nằm ở vùng đầu và cổ, được nối trực tiếp với nhau bởi vòi Eustachian. Cơ thể có nhiều cách đẩy lùi nhiễm trùng, bảo vệ các cơ quan dễ bị tổn thương này và ngăn các vi sinh vật lan vào các cơ quan bên trong như phổi. Tuy nhiên, vì nhiễm trùng có thể dễ dàng lây từ cơ quan rỗng này đến cơ quan khác nên viêm họng, viêm xoang và nhiễm trùng tai rất thường gặp.
Tai, mũi và họng rất quan trọng đối với việc nhận cảm về khướu giác, vị giác và thính giác cũng như khả năng giữ thăng bằng và hô hấp của cơ thể.
Tai
Các cơ quan trọng tai chịu trách nhiệm đối với việc nhận cảm về thính giác và thăng bằng của cơ thể. Ba bộ phận của tai – tai ngoài, tai giữa và tai trong – tất cả đều đóng vai trò trong việc xử lý âm thanh và truyền nó lên não như các xung động thần kinh. Thính giác cung cấp cho não các thông tin về môi trường xung quanh và giúp con người giap tiếp trung gian ngôn ngữ.
Mũi
Mũi là một bộ phận của hệ hô hấp và cũng chịu trách nhiệm về khướu giác. Các cơ quan thụ cảm ở mũi được kích thích bởi mùi rồi chuyển các xung động thần kinh lên não.