Uncategorized

Giảm thể trọng cơ thể

Đó là trường hợp của walter Stein bị bệnh béo phì, tiểu đường. Mỗi ngày ông đi bộ một dặm và ăn thức ăn ít chất béo, nhưng giàu hydrocacbon. Sau một năm ông giảm đi 40kg và không còn triệu chứng tiểu đường nữa.
Nhưng ông vẫn tiếp tục đi bộ, xem như đó là môn thể thao cần thiết của mình trong cuộc tranh đua giành lại sự sống.
Giữ gìn những “vùng yếu ớt” của cơ thể
Vẻ đẹp của phụ nữ bao hàm cả ngoại hình và sức khỏe. Những thao tác chăm sóc đều đặn hàng ngày hay một bài thể dục thích hợp sẽ góp phần tăng cường sức mạnh và độ săn chắc của những vùng “yếu ớt” trên cơ thể chúng ta. Xin giới thiệu cùng các bạn những điểm cần chăm sóc theo cách nhìn của các nhà thẩm mỹ học phương Tây
Xoa bóp nhẹ nhàng những đường viền quanh miệng và mắt
Làn da ở hai vùng này vừa mỏng lại vừa yếu ớt, thường xuyên bị co thắt nên dễ tạo thành những nếp nhăn. Thông thường, nó xuất hiện quanh mắt sau tuổi 30 và vùng quanh miệng từ tuổi 50 trở đi
Trước tiên với mi mắt. Hàng ngày cái chớp và nháy mắt hàn ngày sẽ làm cho da ở vùng cực kỳ mỏng này xếp thành những nếp nhỏ, lâu dần biến thành những nếp nhăn quanh mắt, rồi mí mắt cũng chịu chung số phận, nhất là ban đêm, do sự suy giảm của quá trình vi tuần hoàn bạch huyết và máu. Chính hiện tượng này sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho việc hình thành những quầng và các túi xệ mí dưosi. Tình trạng stress và sự mỏi mệt sẽ thúc đẩy quá trình trên phát triển càng nhanh.
Kế đến là môi: Vùng dễ ngậm nước (hydrat hóa) nhất. Hàng chục cơ quanh vùng miệng sẽ giúp chúng ta cười, nói và thậm chí cả khóc nữa. Chính những sự hoạt động này cũng góp phần đáng kể cho sự xuất hiện những nếp nhăn quanh miệng.
Và đây là bài tập thể dục đặc biệt cho vùng mặt
Kích thích vùng quanh miệng. Dùng hai ngón trỏ và hai ngón giữa ấn mạnh lên hàm trên, vừa cười vừa đi bốn ngón tay sang hai bên đầu cánh mũi. Làm đi làm lại động tác này 5 lần.
Kích thích sự tuần hoàn quanh mắt. Dùng hai ngón trỏ và hai ngón cái kéo mí mắt lên trên vùng thái dương, đồng thời bẹo nhẹ hai bên lông mày. Làm đi làm lại động tác này 5 lần. Rồi chuyển xuống mí dưới, gõ gõ vào hai cánh mũi hướng dẫn lên đuôi mắt. Động tác này cũng làm 5 lần.
Nhiều người cho rằng, việc rửa mặt chẳng có gì phải bàn luận, nhất là vào những ngày hè nóng bức này, chỉ cần dùng nước lạnh xối lên một cái là xong.