Sức khoẻ

Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu

Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu là loại thực phẩm chức năng cần thiết và được sử ụng phổ biến cho những bệnh nhân máu nhiễm mỡ, những người béo phì, những người có nguy cơ bệnh tật do ít vận động, tiêu thụ nhiều thức ăn chứa chất béo và đạm.

Viên Uống Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu

Vậy thực phẩm chức năng giảm mớ máu có tác dụng gì và được sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm: Tham khảo giá thuốc bổ xương khớp của mỹ rẻ và chính hãng
Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu
Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu là loại thực phẩm chức năng đặc thù sử dụng riêng cho những đối tượng bệnh nhân giảm mỡ máu và những người có nhu cầu. Khác với các loại thực phẩm chức năng thông thường, thực phẩm chức năng giảm mỡ máu không phải ai cũng sử dụng được và cần chọn lọc đối tượng khi sử dụng.
Trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giảm mỡ máu, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, công dụng chính của thực phẩm chức năng giảm mỡ máu là phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, dặc biệt là các bệnh như xỡ vữa động mạch, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, máu nhiễm mỡ, giảm cao huyết áp, ngăn ngừa tai biến mạch máu não và đặc biệt giảm cholesterol trong máu.
Khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm mỡ máu lâu dài người sử dụng sẽ có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, có tác dụng an thần tốt và đặc biệt có ích đối với những bệnh nhân tiểu đường vì kiểm soát được lượng đường trong máu.
Các đối tượng phù hợp sử dụng thực phẩm chức năng giảm mớ máu bao gồm:
– Những người có chỉ số gan nhiễm mớ cao
– Những người thừa cân béo phì
– Những người mắc bệnh tiểu đường
– Những người mắc bệnh máu nhiễm mỡ
– Những người huyết áp cao
– Những người mắc bệnh tim mạch
– Những người thường xuyên mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau
Tác dụng chính của thực phẩm chức năng giảm mỡ máu bao gồm:
– Giảm mỡ máu nhanh chóng
– Hạn chế tình trạng gan nhiễm mỡ
– Tạo giấc ngủ sâu ngon giấc, loại bỏ tình trạng mất ngủ cho những người thường xuyên mất ngủ
– Tốt cho bệnh nhân tiểu đường giúp kiểm soát lượng đường trong máu
– Phòng ngừa và giảm nguy cơ măc các bệnh tim mạch, bảo vệ hệ tim mạch và đọng mạch, tính mạch
Khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm mỡ máu, người sử dụng cần sử dụng liên tục, kiên trì, không được sử dụng ngắt quãng ít nhất sử dụng liên tục 1-2 tháng sau đó giảm lưu lượnghoặc ngưng sử dụng một thời gian và sử dụng tiếp.
Ngoài ra, khi sử dụng thực phẩm chức năng máu nhiễm mỡ người sử dụng có thể kết hợp ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện đầy đủ để có chất lượng sử dụng cao nhất.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Xem thêm: http://maydoduonghuyettainha.com/thuc-pham-chuc-nang-cho-nguoi-huyet-ap-cao/