Collagen

Từ độ tuổi 20 collagen của bạn sẽ giảm 1% mỗi năm

Từ độ tuổi 20 collagen của bạn sẽ giảm 1% mỗi năm

Cơ thể chúng ta bị thiếu collagen da sẽ nhanh chóng lão hía và rối loạn chuyển hóa về những căn bệnh tim mạch và làm chậm lành vết thương, do đau xương khớp… Tại hội nghị da liễu toàn quốc ở TP. HCM vào ngày 24-25/06 theo giáo sư Trần Hậu Khang- Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam cho biết collagen là một protein có cấu trúc da rất đặc biệt và được tổng hợp từ nhiều axit amin khác nhau. Collagen là một trong những thành phần cấu tạo nên nhiều hệ cơ quan cũng như bộ phận như da, lông, tóc, móng và xương khớp, dây chằng, ống tiêu hóa, cơ và hệ tim mạch… Một khi collagen bị thiếu hụt về số lượng hay giảm về mặt chất lượng như thoái hóa và đứt, gãy gây ra nhiều rối loạn và xuất hiện nhiều bệnh lý. Đồng thời đẩy nhanh quá trình lão hóa da cũng như rối loạn chuyển hóa và bệnh tim mạch, tiêu hóa hay chậm lành vết thương và đau khớp.

Từ độ tuổi 20 collagen của bạn sẽ giảm 1% mỗi năm
Từ độ tuổi 20 collagen của bạn sẽ giảm 1% mỗi năm

Theo giáo sư Khang, thông thường khi bạn bước sang tuổi 20 thì lượng collagen trong cơ thể bị giảm 1% trong mỗi năm. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng sẽ làm giảm lượng sản xuất collagen cũng như thiếu vitamin C, lượng đường trong máu tăng cao và tia tử ngoại hay những căn bệnh mãn tính và đặc biệt là bệnh tự miễn…Bởi vậy, khi bước vào tuổi 35-40 thì hiện tượng lão hóa da và những cơ quan khác do thieeys protein này có biểu hiện một cách rõ rệt.

Một số cách hạn chế sự thái hóa collagen cho bạn
– Cần chống nắng và ngăn ngừa tia UV.
– Sinh hoạt và lao động điều độ cũng như hạn chế không hút thuốc lá.
– Collagen được tổng hợp từ những axit amin có trong thịt cá, trứng, rau, củ và quả. Do đó, bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học và đồng thời có chế độ thể dục thể thao hợp lý.
– Bổ sung các chống lại gốc tự do và collagen có nguồn gốc rõ ràng và theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nên mua collagen ở đâu uy tín và chất lượng?
– Siêu thị online Chiaki.vn là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín bà chất lượng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi, chuyên cung cấp sản phẩm collagen nhập khẩu chính hãng với mức giá ữu đãi nhất hiện nay.
– Các bạn có thể vào website của chúng tôi để tham khảo chi tiết những dòng sản phẩm collgen của Mỹ, Nhật, Pháp… Để có được sự lựa chọn thích hợp mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Hi vọng, với những thông tin hữu ích mà Chiaki.vn vừa chia sẻ đã giúp cho các bạn có thể chăm sóc sức khỏe cũng như gìn giữ nét đẹp của mình một cách bền vững theo thời gian. Đến với chiaki shop để nhanh tay nhận được nhiều chương trình khuyến mãi siêu khủng nhân dịp hè 2018 này nhé.

Xem thêm tại đây: http://thuocbothankinh.net/bat-dau-dung-collagen-thi-dung-loai-gi-va-lieu-luong-nao/