Sức khoẻ

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Glucosamine có công dụng rất tốt, đó chính là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp và mô liên kết, không những thế bổ sung thành phần này cũng giúp điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, cột sống.

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp có hai sản phẩm cung cấp Glucosamine tốt nhất đó chính là glucosamine schiff 1500mg và glucosamine schiff 2000mg, hai loại này có công dụng ra sao? Giống khác nhau ở điểm gì? Người dùng nên dùng loại nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

“Click mua glucosamine schiff”

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Viên uống Schiff Glucosamine 2000 mg hộp 150 viên

425.000đ 490.000đ Mua ngay

Đôi nét về glucosamine schiff

Hãng sản xuất: Schiff.
Xuất xứ: Mỹ

Đánh giá về thương hiệu Schiff.

• Là thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ, những sản phẩm của thương hiệu có thể cung cấp rất nhiều những thành phần dinh dưỡng khác nhau hỗ trợ xương khớp phát triển.

• Trải qua hơn 70 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Schiff luôn được những chuyên gia nghiên cứu, khẳng định những thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều từ tự nhiên.

• Không những thế, thương hiệu vẫn không ngừng nghiên cứu, những sản phẩm đều dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, chắc cũng vì nguyên nhân đó mà những sản phẩm của thương hiệu này đều là đối thủ cạnh tranh rất đáng gờm của thương hiệu khác.

• Mọi sản phẩm đều được sản xuất đạt chuẩn (GMPs) và có ghi thời hạn sử dụng rõ ràng để đảm bảo đô nguyên mới.

• Trong đó nổi tiếng nhất đó chính là glucosamine schiff với hai sản phẩm glucosamine schiff 1500mg và 2000mg.

Viên uống bổ sung glucosamine tốt nhất hiện nay

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg 375 Viên

619.000đ 630.000đ Mua ngay

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Glucosamine 1500mg Kirkland của Mỹ 220 Viên

599.000đ 701.000đ Mua ngay

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Viên uống Glucosamine MSM Puritan’s Pride Của Mỹ

319.000đ 401.000đ Mua ngay

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật Bản

590.000đ 650.000đ Mua ngay

Glucosamine schiff 1500mg

Đây chính là sản phẩm bổ sung glucosamine rất cao kết hợp với MSM và Axit hyaluronic giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn, sản phẩm nên bổ sung để duy trì cấu chức năng của sụn khớp.

Schiff Glucosamine Plus MSM có thể cung cấp 1500mg MSM, một lượng lưu huỳnh tự nhiên trong cơ thể, là thành phần chính để hình thành nên collagen trong khớp, sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp, tái tạo liên kết và giúp sụn khớp của bạn luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra: Sản phẩm còn có chứa axit hyaluronic (HA), đây chính là chất bôi trơn sụn khớp rất hiệu quả, thông thường khi chúng ta già đi thì lượng HA bôi trơn cũng có xu hướng giảm theo, việc bổ sung HA thì viên uống glucosamine schiff 1500mg lại có khả năng làm rất tốt việc này.

Thành phần của glucosamine schiff 1500mg

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Ở trong mỗi sản phẩm đều có chứa những thành phần rất tốt như sau:

+ Glucosamine: 1500mg

+ MSM (methylsulfonylmethane): 1500mg

+ Axit hyaluronic: 3.3mg
….

Đây chính là những thành phần cơ bản, được đánh giá là vô cùng cần thiết để có một bộ xương trơn tru và khỏe mạnh, cụ thể sản phẩm có những công dụng như sau.

Công dụng của glucosamine schiff 1500mg

Viên uống được đánh giá có những công dụng như sau đối với cơ thể, cụ thể:

• Giảm nhanh những cơn đau và những triệu chứng sưng, viêm khớp, khó cử động đặc biệt là khớp đầu gối.

• Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho sụn khớp luôn khỏe mạnh, bảo vệ chức năng của khớp, nuôi dưỡng nhưng mô liên kết của xương khớp và sụn.

• Dưỡng chất có trong MSM là chất tạo khớp, giúp bảo vệ xương khớp, tăng khả năng miễn dịch của cơ thế.

• Làm giảm những vấn đề về xương: sưng viêm, lấy lại sự đàn hồi cho da rất tốt, tăng cường kết nối giữa các tế bào giúp giảm khô da hiệu quả.

• Ngoài ra, những thành phần cũng giúp giảm nhanh những triệu chứng đau xương, và giảm thiểu nhanh chóng sự phát triển của bệnh ung thư.

Những ai nên dùng glucosamine schiff 1500mg?

Sản phẩm được chỉ định có hiệu quả rất tốt cho những trường hợp sau đây:

Dùng glucosamine schiff cho những trường hợp mắc những triệu chứng đau nhức, sưng, viêm hay thoái hóa các khớp và đốt cột sống.

Dùng cho người trung niên và người cao tuổi có nhu cầu ngăn ngừa những bệnh liên quan đến xương khớp.

Có thể dùng cho vận động viên cần duy trì tình trạng, giúp khớp khỏe mạnh để duy trì hoạt động thể dục thể thao bình thường.

Dùng cho những người bị đau xương khớp trong một khoảng thời gian dài.

Hoặc đơn giản có thể dùng glucosamine schiff 1500mg cho những người muốn bảo vệ xương khớp, giúp quá trình vận động dễ dàng hơn.

Glucosamine schiff 2000mg

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Đây chính là dòng sản phẩm có công dụng bổ sung Glucosamine dễ dàng hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác, cũng chính là sản phẩm có thể khắc phục toàn diện những vấn đề mà về xương khớp mà những sản phẩm khác không làm được, có thể cải thiện hiệu quả khả năng vận động.

Thành phần chính của glucosamine schiff 2000mg

Glucosamine schiff 2000mg nổi bật với những công dụng như sau:

+ Glucosamine Hydrochloride: 2000mg

+ Hyaluronic Axit: 3.3mg.

Ngoài những thành phần kể trên, glucosamine schiff 2000mg có có chứa một số những thành phần khác: Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Coating (Hydroxypropyl Methylcellulose, Modified Corn Starch, Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol, Magnesium Trisilicate), Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Silicon Dioxide.

Công dụng của glucosamine schiff 2000mg

Hỗ trợ ngăn ngừa những bệnh liên quan đến xương khớp, bao gồm những vấn đề về xương xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá…

Giúp tổng hợp và tái tạo collagen giúp cho xương và những mô sụn xương chắc khỏe, ngoài giúp xương chắc khỏe, collagen còn giúp cho da bạn mịn màng sáng mịn.

– Bôi trơn sụn khớp, hỗ trợ tăng cường khả năng vận động, giúp bạn vận động, đi lại dễ dàng hơn.

– Hỗ trợ tái tạo, phục hồi tế bào mô sụn bị tổn hại, đồng thời bảo vệ sụn khớp trước các tác động của gốc tự do và dấu hiệu từ tuổi tác.

– Hỗ trợ duy trì sự hoạt động ổn định cho xương khớp.

Những đối tượng nên sử dụng glucosamine schiff 2000mg

Bạn nên sử dụng sản glucosamine schiff cho những đối tượng như sau:

• Dùng cho những người bị thoái hóa, viêm khớp, và đau đầu gối kể cả những trường hợp đã bị trong khoảng thời gian dài.

• Có thể dùng glucosamine schiff 2000mg cho những trường hợp loãng xương, những người bị tổn thương xương do hoạt động nặng, hoặc tổn thương xương do luyện tập thể dục thể thao gây ra.

• Cũng có thể dùng cho đối tượng già, trung niên mong muốn cải thiện tình trạng đau khớp, haowjc phòng ngừa những vấn đề về xương khớp gây ra.

Song sánh glucosamine schiff 2000mg và glucosamine schiff 1500mg

Cả hai loại đều có thể bổ sung Glucosamine rất tốt cho cơ thể, thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Cụ thể:

Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg: là sản phẩm có thể cung cấp 1500mg MSM có chiết xuất từ hữu cơ tự nhiên, có công dụng nhanh chóng làm chấm dứt những cơn đau, đặc biệt là những cơn đau vùng bắp thịt ( những cơn đau tập trung chủ yếu tập trung ở tế bào cơ thịt).

Còn đối với Schiff Glucosamine 2000mg, là sản phẩm có chứa Glucosamine Hydrochloride (HCL) 2000mg, đây chính là chất tự nhiên có công dụng nuôi dưỡng những mô liên kết tại những sụn khớp và dịch khớp. Hơn nữa những thành phần trên cũng giúp tái tạo và cấu thành nên axit amin giúp hấp thu đủ nước, hỗ trợ hoạt động của xương khớp giúp bôi trơn cho những sụn khớp hoạt động nhiều.

Dùng viên uống Schiff Glucosamine bao lâu thì có tác dụng?

Schiff Glucosamine chính là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc, chính vì thế bạn không thể dùng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Trường hợp mới sử dụng Schiff Glucosamine nhưng chưa có hiệu quả bạn cũng đừng lo lắng nhé, vì là thực phẩm chức năng nên nếu muốn nhìn thấy công dụng đòi hỏi bạn cần sử dụng thường xuyên, lâu dài.

Việc sử dụng sản phẩm thường xuyên không những có công dụng rất tốt cho xương khớp, mà những công dụng ấy còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, giúp bạn sống tốt và vui vẻ hơn.

Schiff Glucosamine giá bao nhiêu?

Theo khảo sát, hiện tại Viên Uống Schiff Glucosamine 2000Mg Hộp 150 Viên đang được bán chính hãng tại rất nhiều địa chỉ khác nhau, với giá cả giao động khoảng 425.000đ – 500.000đ sở dĩ giá cả có sự chênh lệch như vậy là do tùy thuộc vào mỗi hình thức nhập hàng, và phân phối sản phẩm của tùy địa chỉ.

Điều quan trọng bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể được mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Mua Schiff Glucosamine ở đâu chính hãng?

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Như đã nói ở trên, sản phẩm hiện nay được bày bán tại rất nhiều địa chỉ, và với độ nổi tiếng của sản phẩm thì tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để đánh lừa lòng tin của người dùng là có thể xảy ra.

Hiểu được những thắc mắc đó, hiện nay bạn có thể lựa chọn Nhà Thuốc Sức Khỏe là điểm đến mua Schiff Glucosamine chính hãng.

Nhà Thuốc Sức Khỏe chính là địa chỉ bán thuốc uy tín được rất nhiều người lựa chọn tại các thành phố lớn như: Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, những khách hàng ở xa cũng đừng lo lắng, hiện nay nhà thuốc cũng có phân phối Schiff Glucosamine tại tất cả những địa chỉ trên toàn quốc, thông qua hình thức đặt hàng online.

Mua Schiff Glucosamine trực tiếp tại đại chỉ

+ HN: 129 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
+ HN: 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
+ HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh

Thông tin chi tiết, mua glucosamine schiff online bằng cách click vào link sản phẩm ngay dưới đây

Vạch Trần 2 Loại Glucosamine Schiff Tốt Cho Xương Khớp Nhất Hiện Nay

Viên uống Schiff Glucosamine 2000 mg hộp 150 viên

425.000đ 490.000đ Mua ngay

Như vậy, với những kiến thức chia sẻ ở trên đã cung cấp đến bạn đầy đủ những kiến thức về glucosamine schiff.

Qua đây chắc chắn bạn đã hiểu rõ 2 loại glucosamine schiff tốt cho xương khớp nhất hiện nay rồi đúng không nào? Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!